Bạn thích làm việc trong môi trường internet, bạn đam mê kiếm tiền Online, bạn là blogger hay bạn có nhiều mối quan hệ bạn bè… Hãy giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như: Theme WordPress, Plugin WordPress, Fullcode WordPress… để tăng thu nhập lên đến hơn 20 triệu đồng mỗi tháng.

Ưu điểm của chương trình Affiliate:

  • Hoa hồng lên đến 25% giá trị mỗi lần giới thiệu: Chỉ cần đạt 1.000.000 VND là bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal hoặc qua tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Giao diện quản lý dễ dàng thân thiện, bạn có thể tạo link Affiliate ngay trên giao diện quản lý. Thống kế chi tiết chính xác từng lượt click và số lần mua hàng.
  • Không cần đến văn phòng, Chỉ cần online lúc rảnh rỗi hoặc đơn giản là viết blog review và khuyến khích độc giả của mình dùng dịch vụ tại ChoThemeWordpress.com
  • Làm việc không phụ thuộc vào vị trí địa lý, có thể làm bất kì nơi đâu, có thể đi du lịch bất kì lúc nào. Một công việc mà khi ngủ vẫn sinh ra tiền cho bạn

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Link giới thiệu

Sau khi kích hoạt Affiliate, bạn sẽ được nhận 1 link liên kết. Gởi liên kết cho người dùng, viết bài giới thiệu và đặt text link hoặc đặt banner dẫn đến link liên kết trên website mình

2. Thống kê trực quan

Tự động thống kê chi tiết từng đơn hàng mà bạn đã giới thiệu, Hoa hồng , số người đã truy cập, số người đã đăng ký và thông tin cụ thể, tổng số tiền đang có và số tiền đã rút

3. Cookie trong 30 ngày

Khi ai đó vào ChoThemeWordpress.com qua link giới thiệu của bạn, nếu họ mua bất kỳ thứ gì trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ vẫn được chia hoa hồng.

CÁC BƯỚC THAM GIA

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Chưa có tài khoản, bạn kích vào Login (https://chothemewordpress.com/tai-khoan) nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký. Sau đó bạn Đăng nhập vào tài khoản, lúc này Chương trình Affiliate của bạn chưa được kích hoạt.

Bước 2: Kích hoạt Affiliate

Bước này bạn vui lòng gửi email yêu cầu kích hoạt Affiliate cho chúng tôi qua email chothemewordpress@gmail.com hoặc gửi tin nhắn facebook.

Bước 3: Truy cập trang Affiliate

Sau khi đã kích hoạt Affiliate bạn kích vào “Affiliate Area” trong trang Tài khoản của bạn “My Account” để lấy link URL giới thiệu và xem thống kê chi tiết về chương trình Affiliate của bạn.

Trân trọng và Hợp tác!