Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ trọn gói 2.500.000đ

Thiết kế website bằng wordpress giá rẻ chuẩn SEO, chuyên nghiệp, giao diện hiện đại thân thiện mobile, tặng tên miền và hosting miễn phí năm đầu. Dịch vụ thiết kế web wordpress chất lượng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, load nhanh, thân thiện người dùng, dễ dàng quản trị chỉnh sửa.

Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ

Sau hơn 10 năm ăn nằm với mã nguồn wordpress và đã thực hiện được hơn 500 dự án thiết kế website wordpress theo yêu cầu khác nhau như website bán hàng, doanh nghiệp, bất động sản, nhà hàng khách sạn, giới thiệu sản phẩm, công ty và các trang tin tức tạp chí…

Chothemewordpress.com là giải pháp cho bạn

Chothemewordpress.com cung cấp các mẫu giao diện đẹp có sẵn để bạn chọn lựa. Các mẫu giao diện này do Chothemewordpress.com xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, xây dựng ý tưởng bởi các mẫu website do Chothemewordpress.com cung cấp đã là sự két hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng được thị hiếu của thị trường. Bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh để cũng cố và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh với khách hàng thông qua công cụ truyền thông trên internet này.

Quy trình thiết kế website wordpress như thế nào?

Bước 1: Truy cập kho giao diện Fullcode

Bước 2: Chọn giao diện mong muốn, phù hợp nhu cầu và xem trước

Bước 3: Liệt kê yêu cầu chỉnh sửa của bạn căn cứ trên bản demo

Bước 4: Thanh toán xong đăng ký tên miền, hosting, upload demo lên website luôn

Bước 5: Chúng tôi chỉnh sửa thay thế thông tin của quý khách lên website và hỗ trợ đăng 15 bài viết (Bao gồm tin tức + sản phẩm nếu có)

Bước 6: Bàn giao tài khoản hosting, code + database của website sau khi đã chỉnh sửa

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng up bài viết và chỉnh sửa nội dung.

Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986.989.626, chỉ với 2.500.000đ thôi là bạn đã sở hữu 1 website hoàn chỉnh bao gồm:

website + domain (.com/.net) + hosting 700MB.

Phí duy trì từ năm thứ 2 trở đi: 700.000đ gia hạn hosting + Phí duy trì tiên miền

Lưu ý: Nếu bạn đã có tên miền, hosting và biết về wordpress cơ bản, bạn chỉ cần mua Fullcode website giá từ 500.000đ.