Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ trọn gói 2.500.000đ

Thiết kế website bằng wordpress giá rẻ chuẩn SEO, chuyên nghiệp, giao diện hiện đại thân thiện mobile, tặng tên miền và hosting miễn phí năm đầu. Dịch vụ thiết kế web wordpress chất lượng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, load nhanh, thân thiện người dùng, dễ dàng quản trị chỉnh sửa.

Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ

Sau hơn 10 năm ăn nằm với mã nguồn wordpress và đã thực hiện được hơn 500 dự án thiết kế website wordpress theo yêu cầu khác nhau như website bán hàng, doanh nghiệp, bất động sản, nhà hàng khách sạn, giới thiệu sản phẩm, công ty và các trang tin tức tạp chí…

Vì sao nên thiết kế website bằng wordpress?

1. Tối ưu hóa cho SEO:

Nền tảng WordPress được trang bị những tính năng rất mạnh để hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh việc tối ưu hóa tìm kiếm, URL thân thiện của wordpress cũng giúp website của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp hơn.

2. Chi phí thiết kế website wordpress thấp:

Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền cho mình.

Với mức phí cho dịch vụ thiết kế web wordpress chỉ từ 2.500.000đ bạn đã có thể sở hữu một website chuyên nghiệp, tối ưu SEO, chuẩn mobile…

Ngoài ra, khi thiết kế website bằng wordpress chúng tôi sẽ hướng dẫn và chia sẻ cho các bạn cách tối ưu website, tối ưu bài viết và có thể tự SEO web cho chính mình hoàn toàn miễn phí.

3. Khả năng Ping tự động:

Khi nội dung mới được post lên web, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của wordpress sẽ khiến quá trình này diễn ra nhanh hơn vì website của bạn sẽ chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Nội dung càng được index nhanh càng có lợi thế trong SEO, vì vậy có thể nói đây là một tính năng vô cùng giá trị của wordpress.

4. Tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile:

Website có thể tự co dãn khung theo độ rộng của màn hình truy cập mà không hề bị vỡ khung hay tràn thông tin . Website được sử lý thông minh tự nhận diện thiết bị truy cập để hiển thị giao diện phù hợp nhất cho người dùng.

5. Cộng đồng sử dụng wordpress lớn:

Các gói website được phát triển dựa trên mã nguồn mở WordPress với ưu điểm được cộng đồng thế giới cập nhật thường xuyên, tùy biến cao và dễ sử dụng. Bộ quản trị website được phát triển dựa trên mã nguồn chuẩn, linh hoạt, trực quan, dễ dàng tiếp cận, giảm thiểu tối đa các khó khăn cho người quản trị dừ ở bất kỳ trình độ nào.

Chothemewordpress.com là giải pháp cho bạn

Chothemewordpress.com cung cấp các mẫu giao diện đẹp có sẵn để bạn chọn lựa. Các mẫu giao diện này do Chothemewordpress.com xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu, lĩnh vực kinh doanh.

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, xây dựng ý tưởng bởi các mẫu website do Chothemewordpress.com cung cấp đã là sự két hợp những ý tưởng sáng tạo với kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng được thị hiếu của thị trường. Bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh để cũng cố và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh với khách hàng thông qua công cụ truyền thông trên internet này.

Quy trình thiết kế website wordpress như thế nào?

Bước 1: Truy cập kho giao diện Fullcode

Bước 2: Chọn giao diện mong muốn, phù hợp nhu cầu và xem trước

Bước 3: Liệt kê yêu cầu chỉnh sửa của bạn

Bước 4: Thanh toán và đăng ký tên miền

Bước 5: Hướng dẫn sử dụng up bài viết và chỉnh sửa nội dung.

Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0982.961.390, chỉ với 2.500.000đ thôi là bạn đã sở hữu 1 website hoàn chỉnh bao gồm: web + domain (.com/.net) + hosting.

Phí duy trì từ năm thứ 2 trở đi: 700.000đ (bao gồm: hosting, bảo hành, update) + Phí duy trì tiên miền

Lưu ý: nếu bạn đã có tên miền, hosting và biết về wordpress cơ bản, bạn chỉ cần mua Fullcode website giá từ 500.000đ.